Quyết định 3263/QĐ-BKHCN năm 2007 về việc công bố 18 tiêu chuẩn quốc gia về thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
Số hiệu: | 3263/QĐ-BKHCN | Loại văn bản: | Quyết định |
Nơi ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Người ký: | Trần Quốc Thắng |
Ngày ban hành: | 31/12/2007 | Ngày hiệu lực: | Đang cập nhật |
Ngày công báo: | Đang cập nhật | Số công báo: | Đang cập nhật |
Lĩnh vực: | Khoa học, công nghệ, | Tình trạng: | Đang cập nhập |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3263/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2007 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006; Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 18 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:
1. |
TCVN 7865 : 2007 |
Dứa đông lạnh - Phân hạng |
2. |
TCVN 7813 : 2007 |
Ngô và đậu Hà Lan tươi, đông lạnh nhanh - Xác định hàm lượng chất rắn không tan trong cồn |
3. |
TCVN 7804 : 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định chất rắn không tan trong nước |
4. |
TCVN 7811-1 : 2007 |
Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm - Phần 1: Phương pháp phân tích cực phổ |
5. |
TCVN 7811-3 : 2007 |
Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng kẽm Phần 3: Phương pháp đo phổ dithizon |
6. |
TCVN 4844 : 2007 |
Dưa chuột tươi |
7. |
TCVN 7806 : 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định độ pH |
8. |
TCVN 7814 : 2007 |
Thực phẩm - Xác định hàm lượng nitrat và/hoặc nitrit - Phần 2: Xác định hàm lượng nitrat trong rau và sản phẩm rau bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao/trao đổi ion |
9. |
TCVN 7807 : 2007 |
Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit sorbic |
10. |
TCVN 7812-1 : 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit formic - Phần 1: Phương pháp khối lượng |
11. |
TCVN 7812-2 : 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit formic - Phần 2: Phương pháp chuẩn độ |
12. |
TCVN 7808 : 2007 |
Hành tây khô - Các yêu cầu |
13. |
TCVN 1873 : 2007 |
Cam tươi |
14. |
TCVN 6428 : 2007 |
Rau, quả và sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic - Phương pháp quang phổ |
15. |
TCVN 7810: 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit benzoic (hàm lượng axit benzoic lớn hơn 200mg trên lít hoặc trên kilogam) - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử |
16. |
TCVN 7805 : 2007 |
Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng tạp chất khoáng |
17. |
TCVN 1870 : 2007 |
Mứt cam, quýt |
18. |
TCVN 7809 : 2007 |
Tỏi tây khô - Các yêu cầu |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
Nơi nhận: |
KT. BỘ TRƯỞNG |
Nghị định 127/2007/NĐ-CP Hướng dẫn Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật Ban hành: 01/08/2007 | Cập nhật: 08/08/2007
Nghị định 28/2004/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 54/2003/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ Ban hành: 16/01/2004 | Cập nhật: 28/02/2013
Nghị định 54/2003/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ Ban hành: 19/05/2003 | Cập nhật: 28/02/2013