Quyết định 1656/QĐ-UBND năm 2011 thành lập Ban Chỉ đạo về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản
Số hiệu: 1656/QĐ-UBND Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Người ký: Trần Minh Sanh
Ngày ban hành: 29/07/2011 Ngày hiệu lực: Đang cập nhật
Ngày công báo: Đang cập nhật Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Y tế - dược, Tình trạng: Đang cập nhập
Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật

ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1656/QĐ-UBND

Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 29 tháng 7 năm 2011

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ngày 26 tháng 11 năm 2003;

Căn cứ Thông tư số 14/2011/TT-BNNPTNT ngày 29 tháng 3 năm 2011 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản;

Xét đề nghị của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 161/TTr-SNN-TCCB ngày 29 tháng 6 năm 2011,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Thành lập Ban Chỉ đạo về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm các ông (bà) có tên sau:

1. Ông Trần Ngọc Thới - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh: Trưởng ban.

2. Ông Cao Xuân Tiều - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Phó ban.

3. Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế: Phó ban.

4. Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh: Thành viên.

5. Ông Nguyễn Hữu Hiền - Phó Giám đốc Sở Công thương: Thành viên.

6. Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Giám đốc Sở Tài chính: Thành viên.

7. Ông Nguyễn Anh Phương - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản: Thành viên.

Điều 2. Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo:

- Nghiên cứu, đề xuất với Ủy ban nhân dân tỉnh những chủ trương, giải pháp, cơ chế, chính sách trong quản lý nhà nước về chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

- Giúp Ủy ban nhân dân tỉnh điều phối hoạt động của các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan trong xử lý các vấn đề liên ngành về chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

- Chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra và đôn đốc các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước và chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.

Điều 3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Giám đốc các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Y tế, Công thương, Công an tỉnh; Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các ông bà có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

 

CHỦ TỊCH




Trần Minh Sanh