Công văn 1328/BYT-ATTP năm 2021 thực hiện nội dung tại Công văn 1189/VPCP-KGVX về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Số hiệu: | 1328/BYT-ATTP | Loại văn bản: | Công văn |
Nơi ban hành: | Bộ Y tế | Người ký: | Trương Quốc Cường |
Ngày ban hành: | 04/03/2021 | Ngày hiệu lực: | Đang cập nhật |
Ngày công báo: | Đang cập nhật | Số công báo: | Đang cập nhật |
Lĩnh vực: | Y tế - dược, | Tình trạng: | Đang cập nhập |
Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
BỘ Y TẾ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1328/BYT-ATTP |
Hà Nội, ngày 04 tháng 3 năm 2021 |
Kính gửi: |
- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; |
Bộ Y tế nhận được Công văn số 1189/VPCP-KGVX ngày 24/02/2021 của Văn phòng Chính phủ về việc đề xuất của Bộ Công an về quản lý an toàn thực phẩm, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ Y tế - Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đề nghị Quý Bộ:
1. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; triển khai thực hiện hoạt động hậu kiểm đối với việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm thuộc phạm vi quản lý đã được Chính phủ phân công tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP , triển khai đầy đủ các nội dung đã nêu tại Kế hoạch số 2069/KH- BCDTƯATTP của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2021.
2. Nghiên cứu các kiến nghị của Bộ Công an tại báo cáo số 116/BC-BCA-C05 ngày 02/02/2021, đề xuất các giải pháp để giải quyết các kiến nghị của Bộ Công an theo trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ được phân công tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP .
Kính đề nghị Quý Bộ nêu ý kiến và đề xuất các giải pháp về Bộ Y tế (Cục An toàn thực phẩm) trước ngày 09/3/2021 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Trân trọng cảm ơn./.
|
KT. BỘ TRƯỞNG |
Nghị định 15/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm Ban hành: 02/02/2018 | Cập nhật: 02/02/2018